Monday, 16/09/2019 - 15:58|
Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam

Sở GDĐT tổ chức Hội thi Thuyết trình văn học năm học 2016-2017

Hội thi Thuyết trình văn học cấp tỉnh bậc Trung học năm học 2016-2017 đã diễn ra từ ngày 28-31/03/2017. Hội thi quy tụ hơn 70 thí sinh đến từ các phòng GDĐT và các trường THPT, PTDTNT trên địa bàn tỉnh nhà. Các Thuyết trình viên đã khẳng định tài năng thực sự của mình qua việc giải quyết những tình huống được gợi ra từ những tác phẩm văn học bằng năng lực cảm thụ văn học, khả năng tổng hợp, lựa chon ngôn từ và phong cách thuyết trình phù hợp. Hội thi thành công tốt đẹp và đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng thí sinh cùng quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh./.

TTVH1

Tin và ảnh: Nguyễn Hữu Hưng - CV Phòng GDTrH